TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm (76 môn)

Môn học

Môn học: Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm


Thermal technologies in food processing / Philip Richardson.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sấy / Trần Văn Phú.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam ,  2008
Ký hiệu phân loại: 664.0284
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bảo quản thực phẩm.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam,  2010
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Le séchage des mangues
Thông tin xuất bản: éditions Quae,  2009
Ký hiệu phân loại: 664.0284
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Food Preservation and Waste Exploitation
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở