Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (76 môn)
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm và hành vi người tiêu dùng
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Dinh dưỡng các lứa tuổi
Dinh dưỡng cộng đồng
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng trong thể thao
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Dinh dưỡng và bệnh tật
Đồ án các vấn đề mới trong dinh dưỡng hiện đại
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý chế độ dinh dưỡng
Đồ án tốt nghiệp ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Giải phẫu người và sinh lý tiêu hóa
Giao tiếp trong tư vấn và giáo dục dinh dưỡng
Hoá học thực phẩm
Hóa học trong khoa học sự sống
Hóa sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật thực phẩm
Marketing thực phẩm
Môi trường
Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Quản lý dịch vụ ẩm thực
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Sinh học tế bào
TH Hóa học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu
Thực hành khoa học dinh dưỡng
Thực hành quản lý chất lượng thực phẩm
Thực hành vi sinh vật học
Thực tập tốt nghiệp ngành Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến đồ uống
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến món ăn
Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới
Vi sinh vật học
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (76 môn)
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm và hành vi người tiêu dùng
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Dinh dưỡng các lứa tuổi
Dinh dưỡng cộng đồng
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng trong thể thao
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Dinh dưỡng và bệnh tật
Đồ án các vấn đề mới trong dinh dưỡng hiện đại
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý chế độ dinh dưỡng
Đồ án tốt nghiệp ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Giải phẫu người và sinh lý tiêu hóa
Giao tiếp trong tư vấn và giáo dục dinh dưỡng
Hoá học thực phẩm
Hóa học trong khoa học sự sống
Hóa sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật thực phẩm
Marketing thực phẩm
Môi trường
Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Quản lý dịch vụ ẩm thực
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Sinh học tế bào
TH Hóa học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu
Thực hành khoa học dinh dưỡng
Thực hành quản lý chất lượng thực phẩm
Thực hành vi sinh vật học
Thực tập tốt nghiệp ngành Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến đồ uống
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến món ăn
Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới
Vi sinh vật học
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm (76 môn)
Môn học
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm và hành vi người tiêu dùng
Đánh giá tình trạng dinh dưỡng
Dinh dưỡng các lứa tuổi
Dinh dưỡng cộng đồng
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng trong thể thao
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Dinh dưỡng và bệnh tật
Đồ án các vấn đề mới trong dinh dưỡng hiện đại
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý chế độ dinh dưỡng
Đồ án tốt nghiệp ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Giải phẫu người và sinh lý tiêu hóa
Giao tiếp trong tư vấn và giáo dục dinh dưỡng
Hoá học thực phẩm
Hóa học trong khoa học sự sống
Hóa sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật thực phẩm
Marketing thực phẩm
Môi trường
Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm
Quản lý dịch vụ ẩm thực
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Sinh học tế bào
TH Hóa học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế thí nghiệm và xử lý số liệu
Thực hành khoa học dinh dưỡng
Thực hành quản lý chất lượng thực phẩm
Thực hành vi sinh vật học
Thực tập tốt nghiệp ngành Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến đồ uống
Ứng dụng khoa học thực phẩm vào chế biến món ăn
Văn hóa ẩm thực Việt Nam và thế giới
Vi sinh vật học
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Nguyên liệu và bảo quản thực phẩm
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Sản xuất và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượng nem chua quận Thủ Đức / Trần Thuỳ Trang.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2003
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Chilled foods : a comprehensive guide / Mike Stringer, Collin Dennis.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.02852
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal technologies in food processing / Philip Richardson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Practical dehydration / Maurice Greensmith.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food Dehydration : A Dictionary and Guide / J.G. Brennan.
Thông tin xuất bản:
Oxford :
Butterworth Heinemann,
1994
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản chế biến nông sản - sản phẩm chăn nuôi và cá / Viện Cisdoma.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Lao động - Xã hội,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. T.1- bảo quản lương thực / Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2007
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sấy / Trần Văn Phú.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ứng dụng tin học trong công nghệ hóa học -thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Irradiation of food commodities : techniques, applications, detection, legislation, safety and consumer opinion / Ioannis S. Arvanitoyannis.
Thông tin xuất bản:
London :
Academic,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.0288
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản thực phẩm.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sấy nông sản : Giáo trình / Phạm Xuân Vượng, Trần Như Khuyên.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Nông nghiệp Hà Nội ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp / Lê Mỹ Hồng.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm / Phạm Xuân Vượng, Trần Như Khuyên.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Nông nghiệp Hà Nội ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà, Đỗ Minh Phụng
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Preservation of foods with pulsed electric fields / Gustavo V. Barbosa-Cánovas ... [et al.]
Thông tin xuất bản:
San Diego :
Academic Press,
1999
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food preservation techniques [electronic resource] / edited by Peter Zeuthen and Leif Bøgh-Sørense
Thông tin xuất bản:
Boca Raton : Cambridge, Eng. :
CRC Press ; Woodhead,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal processing of foods : control and automation / edited by K P Sandeep.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ozone in food processing [electronic resource] / C. P. O'Donnell.
Thông tin xuất bản:
Oxford ; Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0286
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực T.1- bảo quản lương thực / Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ứng dụng tin học trong công nghệ hóa học - thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal technologies in food processing / edited by Philip Richardson.
Thông tin xuất bản:
Cambridge : Boca Raton :
Woodhead Pub. ; CRC Press,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Engineering aspects of thermal food processing [electronic resource] / Ricardo Simpson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Fla. :
CRC Press,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kỹ thuật sau thu hoạch nông sản / Nguyễn Minh Thủy...[và những người khác]
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực / Khoa Công nghệ thực phẩm-sinh học-môi trường
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2005
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng sản phẩm có hạn dùng dài / Bernhard von Bockelmann, Irene von Bockelmann; Vũ Thu Trang, Nguyễn Long Duy (Dịch giả).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Khoa học và Kỹ Thuật,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Freezing effects on food quality [electronic resource] / edited by Lester E. Jeremiah.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
1996
Ký hiệu phân loại:
664.02853
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food biopreservation / Antonio M. Galvez.
Thông tin xuất bản:
New York, NY :
Springer Science+Business Media,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ lạnh thực phẩm / Lê Hữu Sơn, Nguyễn Trọng Cẩn.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ lạnh thực phẩm / Lê Hữu Sơn, Nguyễn Trọng Cẩn, Vũ Thị Hoan.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kỹ thuật lạnh thực phẩm = : Refrigerating and freezing food engineering / Nguyễn Huy Bích (chủ biên), Nguyễn Thị Hoài Thu.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2019
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Edible films and coatings : fundamentals and applications / edited by María Pilar Montero García, M. Carmen Gómez-Guillén, M. Elvira López-Caballero, Gustavo V. Barbosa-Cá.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giáo trình công nghệ lạnh thực phẩm nhiệt đới / Trần Đức Ba (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia TP.HCM,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (chủ biên), Đỗ Việt Hà, Trần Thu Hà
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Công nghiệp Tp.HCM,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi : dùng cho các trường THCN / Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản lương thực / Mai Lề (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa học và thực phẩm Công nghệ lạnh. Tập 1 / Trần Đức Ba...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2007
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Applications of heat, mass and fluid boundary layers / Edited by R O Fagbenle...[et al]
Thông tin xuất bản:
United Kingdom :
Woodhead Publishing,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn; Lưu Duẩn (hiệu đính).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thanh niên,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food canning technology / Jean Larousse, Bruce E. Brown.
Thông tin xuất bản:
New York :
Wiley-VCH Publishers,
1997.
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Long-life products : heat-treated, aseptically packed : a guide to quality / Bernhard von Bockelmann and Irene von Bockelmann.
Thông tin xuất bản:
A︢karp, Sweden :
B. von Bockelmann,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Practical dehydration [electronic resource] / Maurice Greensmith.
Thông tin xuất bản:
Cambridge, England :
Woodhead Publishing
1971
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa : Sách chuyên khảo / Nguyễn Tấn Dũng.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.02845
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quá trình và thiết bị công nghệ hoá học và thực phẩm Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm : Sách chuyên khảo / Nguyễn Tấn Dũng.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Le séchage des mangues
Thông tin xuất bản:
éditions Quae,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.0284
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioluminescence : Recent Advances in Oceanic Measurements and Laboratory Applications
Thông tin xuất bản:
Croatia :
IntechOpen,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0282028
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Food Preservation and Waste Exploitation
Thông tin xuất bản:
London, UK :
IntechOpen,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Handbook of food preservation / edited by M. Shafiur Rahman.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
c2007.
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng